THỜI GIAN GIẢM GIÁ CÒN LẠI
 
 

Theme wordpress flatsome du lịch 09

2.000.000  1.500.000 

Còn hàng

Bạn sẽ nhận được 150 điểm trị giá 150.000  khi mua thành công theme này! Vui lòng đăng nhập tài khoản để được tích điểm. Đăng ký mới tặng 50 điểm trị giá 50.000 ₫.
    • 1500000 ₫ / năm
    • 50000 ₫ / lần

    Quý khách cần đổi logo, hình ảnh, thay đổi thông tin, chuyển nội dung web cũ sang web mới vui lòng liên hệ để được BÁO GIÁ

ĐIỂM KHÁC BIỆT TẠI THIETKEWEBONLINE.COM.VN

Chúng tôi không phát triển hệ thống gửi theme tự động qua mail cho Quý khách hàng khi thanh toán thành công như các đơn vị khác. Bởi vì với 1 hệ thống lớn +1000 giao diện mẫu, trong quá trình nâng cấp không ngừng của các Plugin không tránh khỏi phát sinh các lỗi giao diện.

Khi Quý khách đặt mua giao diện mẫu chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra, nâng cấp theme lên phiên bản mới nhất. Sau đó mới tiến hành cài đặt trên hệ thống của Quý khách hàng.

Quá trình xử lý sẽ mất nhiều thời gian hơn so với các đơn vị khác nhưng việc này nhằm đảm bảo lợi ích tuyệt đối cho Quý khách hàng. Cảm ơn Quý khách hàng đã dành thời gian quan tâm tới các sản phẩm tại Thiết Kế Web Online.

NHỮNG LƯU Ý KHI MUA GIAO DIỆN MẪU

Theme (Giao diện web) là sản phẩm nội dung số nên chúng tôi không chấp nhận yêu cầu đổi/trả/hoàn tiền. Quý khách vui lòng xem kỹ web mẫu trước khi quyết định mua.

Thiết Kế Web Online chỉ hoàn tiền trước khi chúng tôi gửi file theme cho Quý khách hàng.

Số tiền hoàn sẽ là số tiền khách hàng đã thanh toán trừ đi phí chuyển tiền qua ngân hàng.

Tùy vào tình huống, chúng tôi có quyền (không có nghĩa vụ) cho phép Quý khách hàng đổi theme khác nếu thấy hợp lý.

Map
Call
Facebook
Zalo