Theme Bất Động Sản

Hiển thị 1–12 của 25 kết quả


Tại đây tổng hợp những mẫu Theme Wordpress bất động sản đẹp đang được ưa chuộng hiện nay. Hãy nhanh tay lựa chọn cho mình một mẫu Theme Wordpress bất động sản đặc biệt để bắt đầu một cách thuận lợi nhất công việc kinh doanh của mình nhé!

Theme Wordpress Bất Động Sản

Một Website chuyên nghiệp là điều vô cùng cần thiết đối với những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, nhà đất. Hãy tham khảo ngay những mẫu theme bất động sản bằng Wordpress dưới đây để tìm ra mẫu phù hợp nhất với mình nhé!

Tính năng nổi bật của Theme Wordpress bất động sản tại Thiết Kế Web Online

  • Những mẫu thiết kế tại Thiết Kế Web Online sở hữu nhiều tính năng chuyên biệt hỗ trợ cho quá trình bán hàng của bạn.

  • Những Theme bất động sản đều được thiết kế theo tông màu xanh dương tạo cảm giác vô cùng mới mẻ. Giúp doanh nghiệp thu hút khách hàng ngay khi truy cập vào Website của bạn. Và nhờ bố cục Website được thiết kế vô cùng hài hòa giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm thông tin trong Website của bạn.

  • Theme Wordpress bất động sản tại đây được trình bày một cách sinh động, đầy đủ và thể hiện rõ nét thông tin sản phẩm. Giúp người dùng nắm rõ thông tin sản phẩm ngay từ lần đầu tiên truy cập.

Cảm ơn bạn đã ghé qua Kho Theme WordPress của Thiết Kế Web Online. Chúc bạn tìm được mẫu Theme WordPress Bất Động Sản ưng ý nhất!

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI MUA THEME WORDPRESS

Theme Wordpress là gì?

Theme WordPress hay còn gọi là giao diện wordpress được các lập trình viên xây dựng, phát triển và chỉ hoạt động được trên phần mềm mã nguồn mở WordPress.

Ưu điểm của theme Wordpress

Giao diện quản trị trực quan, thân thiện với người dùng, giúp bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh mọi phần của trang web, mà chỉ cần tìm hiểu trong một thời gian ngắn. Do đó, nếu bạn đang muốn tự mình tạo lập một trang web, mà chưa có nhiều kiên thức về lập trình, thì WordPress chính là lựa chọn số 1 dành cho bạn .

Mua theme wordpress ở đâu uy tín

Có rất nhiều đơn vị nổi tiếng cung cấp theme wordpress nhưng đa số không hỗ trợ cho ngôn ngữ tiếng Việt. Tại thiết kế web online, chúng tôi cung cấp giao diện worpress Việt hóa và thiết kế website trực tiếp cho khách hàng. Theme wordpress của chúng tôi được cập nhật liên tục cùng với những thế mạnh đó, chúng tôi tự tin là đơn vị mua bán theme wordpress uy tín. Hãy chọn Thietkewebonline.com.vn là đối tác tin cậy của bạn.

Theme WordPress có thời hạn sử dụng không?

Tại thiết kế web online thì theme không có giới hạn về thời gian sử dụng.

Quy trình mua theme như thế nào?
  • Bước 1: Khách hàng chọn theme và cho theme vào giỏ hàng
  • Bước 2: Chuyển sang trang thanh toán để tạo đơn hàng
  • Bước 3: Thanh toán đơn hàng đã tạo ở bước 2
  • Bước 4: Nhận mã nguồn + data của theme qua email xác nhận
  • Bước 5: Cung cấp thông tin hosting, website để hỗ trợ cài demo
Muốn chỉnh sửa một vài chức năng trên theme được không?

Tất cả các theme wordpress của chúng tôi đều được code trên nền tảng theme Flatsome, giao diện kéo thả, rất dễ sử dụng và tùy biến. Bạn có thể TÙY CHỈNH ĐƯỢC TOÀN BỘ CÁC THÔNG TIN , MÀU SẮC , BỐ CỤC của website mà không cần phải có hiểu biết chuyên sâu về code.