Theme Nội thất - Kiến trúc

Hiển thị 1–12 của 16 kết quả


Website nội thất là đại diện cho bộ mặt của doanh nghiệp. Đặc biệt lĩnh vực nội thất còn là lĩnh vực có lượng đối thủ cạnh tranh vô cùng đông đảo. Việc trang bị cho mình một Web nội thất chuyên nghiệp là yếu tố quyết định giúp bạn tăng bộ nhận diện thương hiệu. Ngoài ra còn hỗ trợ quá trình quản lý đơn hàng, sản phẩm và tiếp cận khách hàng tốt hơn.

Theme Nội thất - Kiến trúc

Để sở hữu riêng cho mình một Website nội thất đẹp, thì bạn cần chọn lựa một Theme Wordpress nội thất đẹp, dễ dàng chỉnh sửa, giúp cho việc khởi tạo trang web của mình được dễ dàng hơn.

Tại sao bạn nên chọn mua Theme Wordpress nội thất tại Thiết Kế Web Online? 

  • Bố cục tổng thể của web vô cùng hài hòa, gây ấn tượng mạnh với khách hàng.

  • Các thông tin cơ bản của sản phẩm như: Tên, giá sản phẩm hiển thị đầy đủ rõ ràng

  • Có thể dễ dàng quản lý danh mục sản phẩm, đơn hàng và kho dễ dàng

  • Một Theme đẹp chuyên nghiệp sẽ tác động lớn đến sự thành công của Website và giúp tăng trải nghiệm đọc của người dùng. Nó mang tính quyết định để độc giả ở lại Website của bạn

  • Nền tảng wordpress có khả năng hỗ trợ SEO cực kỳ tốt.

Cảm ơn bạn đã ghé qua Kho Theme WordPress của Thiết Kế Web Online. Chúc bạn tìm được mẫu Theme WordPress nội thất – Kiến Trúc ưng ý nhất!

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI MUA THEME WORDPRESS

Theme Wordpress là gì?

Theme WordPress hay còn gọi là giao diện wordpress được các lập trình viên xây dựng, phát triển và chỉ hoạt động được trên phần mềm mã nguồn mở WordPress.

Ưu điểm của theme Wordpress

Giao diện quản trị trực quan, thân thiện với người dùng, giúp bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh mọi phần của trang web, mà chỉ cần tìm hiểu trong một thời gian ngắn. Do đó, nếu bạn đang muốn tự mình tạo lập một trang web, mà chưa có nhiều kiên thức về lập trình, thì WordPress chính là lựa chọn số 1 dành cho bạn .

Mua theme wordpress ở đâu uy tín

Có rất nhiều đơn vị nổi tiếng cung cấp theme wordpress nhưng đa số không hỗ trợ cho ngôn ngữ tiếng Việt. Tại thiết kế web online, chúng tôi cung cấp giao diện worpress Việt hóa và thiết kế website trực tiếp cho khách hàng. Theme wordpress của chúng tôi được cập nhật liên tục cùng với những thế mạnh đó, chúng tôi tự tin là đơn vị mua bán theme wordpress uy tín. Hãy chọn Thietkewebonline.com.vn là đối tác tin cậy của bạn.

Theme WordPress có thời hạn sử dụng không?

Tại thiết kế web online thì theme không có giới hạn về thời gian sử dụng.

Quy trình mua theme như thế nào?
  • Bước 1: Khách hàng chọn theme và cho theme vào giỏ hàng
  • Bước 2: Chuyển sang trang thanh toán để tạo đơn hàng
  • Bước 3: Thanh toán đơn hàng đã tạo ở bước 2
  • Bước 4: Nhận mã nguồn + data của theme qua email xác nhận
  • Bước 5: Cung cấp thông tin hosting, website để hỗ trợ cài demo
Muốn chỉnh sửa một vài chức năng trên theme được không?

Tất cả các theme wordpress của chúng tôi đều được code trên nền tảng theme Flatsome, giao diện kéo thả, rất dễ sử dụng và tùy biến. Bạn có thể TÙY CHỈNH ĐƯỢC TOÀN BỘ CÁC THÔNG TIN , MÀU SẮC , BỐ CỤC của website mà không cần phải có hiểu biết chuyên sâu về code.