Theme Doanh nghiệp

Hiển thị tất cả 6 kết quả


Ngày nay, hoạt động trên trực tuyến là điều không thể thiếu đối với một doanh nghiệp, bất kể lớn nhỏ. Việc mỗi doanh nghiệp trang bị sẵn cho mình một Website để truyền tải thông tin, sản phẩm hay dịch vụ. Và mẫu giao diện – Theme trên mỗi Website cũng cực kỳ quan trọng.

Theme Doanh nghiệp

Những mẫu Theme Wordpress cho doanh nghiệp tại Thiết kế Web Online đều sở hữu nhiều bản trình diễn khác nhau. Sự đa dạng về các bản trình diễn này giúp bạn tạo ra một Website thích hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Đồng thời tích hợp với thương hiệu của bạn tạo sự liền mạch

Ưu điểm khi thiết kế web cho doanh nghiệp tại Thiết kế Web Online

  • Hàng trăm Plugin được tích hợp thêm vô số chức năng và hoàn toàn miễn phí.

  • Website doanh nghiệp tại Thiết kế Web Online giúp bạn tương thích cùng nhiều thiết bị khác nhau như: Laptop, Máy tính để bàn, máy tính bảng, và điện thoại trên cả hai hệ điều hành Android và IOS.

  • Mã code được thiết kế tối ưu nhất để thích hợp với những công cụ tìm kiếm google, Yahoo, Baidu…

  • Đảm bảo ưu thế chuẩn SEO, giúp Website của doanh nghiệp nhanh chóng lên Top trên các công cụ tìm kiếm.

  • Thiết kế Web Online còn hỗ trợ thiết kế những mẫu Theme WordPress theo phong cách mà doanh nghiệp yêu cầu.

Cảm ơn bạn đã ghé qua Kho Theme WordPress Mẫu của Thiết Kế Web Online. Chúc bạn tìm được mẫu Theme WordPress ưng ý nhất!

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI MUA THEME WORDPRESS

Theme Wordpress là gì?

Theme WordPress hay còn gọi là giao diện wordpress được các lập trình viên xây dựng, phát triển và chỉ hoạt động được trên phần mềm mã nguồn mở WordPress.

Ưu điểm của theme Wordpress

Giao diện quản trị trực quan, thân thiện với người dùng, giúp bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh mọi phần của trang web, mà chỉ cần tìm hiểu trong một thời gian ngắn. Do đó, nếu bạn đang muốn tự mình tạo lập một trang web, mà chưa có nhiều kiên thức về lập trình, thì WordPress chính là lựa chọn số 1 dành cho bạn .

Mua theme wordpress ở đâu uy tín

Có rất nhiều đơn vị nổi tiếng cung cấp theme wordpress nhưng đa số không hỗ trợ cho ngôn ngữ tiếng Việt. Tại thiết kế web online, chúng tôi cung cấp giao diện worpress Việt hóa và thiết kế website trực tiếp cho khách hàng. Theme wordpress của chúng tôi được cập nhật liên tục cùng với những thế mạnh đó, chúng tôi tự tin là đơn vị mua bán theme wordpress uy tín. Hãy chọn Thietkewebonline.com.vn là đối tác tin cậy của bạn.

Theme WordPress có thời hạn sử dụng không?

Tại thiết kế web online thì theme không có giới hạn về thời gian sử dụng.

Quy trình mua theme như thế nào?
  • Bước 1: Khách hàng chọn theme và cho theme vào giỏ hàng
  • Bước 2: Chuyển sang trang thanh toán để tạo đơn hàng
  • Bước 3: Thanh toán đơn hàng đã tạo ở bước 2
  • Bước 4: Nhận mã nguồn + data của theme qua email xác nhận
  • Bước 5: Cung cấp thông tin hosting, website để hỗ trợ cài demo
Muốn chỉnh sửa một vài chức năng trên theme được không?

Tất cả các theme wordpress của chúng tôi đều được code trên nền tảng theme Flatsome, giao diện kéo thả, rất dễ sử dụng và tùy biến. Bạn có thể TÙY CHỈNH ĐƯỢC TOÀN BỘ CÁC THÔNG TIN , MÀU SẮC , BỐ CỤC của website mà không cần phải có hiểu biết chuyên sâu về code.